[รีวิว] ครีมรกแกะ 2 สูตรพิเศษ

“Merino” SHEEP PLACENTA เปลี่ยน “ผิวพัง” คล้ำเสีย ให้กลับมา ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมอง คล้ำ แถม มีริ้วรอย !!!

          ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆถึงขั้นต้องส่ายหน้ากันเลยทีเดียว

เพราะเจ้าปัญหาที่ว่าเนี่ย พอเกิดขึ้นมาบนผิวหน้าแล้วก็ยากที่จะดูแลให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม (เป็นเศร้าค่ะสาวๆ ><)

 

          และยิ่งเป็นสาวๆวัยเลข 3 แบบเราแล้วด้วย… ก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า ทั้งคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวของเราก็ลดน้อยลง แถมผิวชั้นนอกสุดก็ผลัดตัวช้าลงไปด้วย และไหนจะปัจจัยภายนอกอย่างสภาวะแวดล้อม มลภาวะต่างที่เราต้องเจอในแต่ละวัน การใช้ชีวิตต่างๆ ที่บางทีเราไม่สามารถกำหนดได้เลย ทั้งเวลากิน เวลานอน อาหารที่ทานในแต่ละวัน ไหนจะความเครียดอีก เฮ้อ… ปัจจัยต่างๆเยอะแยะมากมายขนาดนี้จะไม่ให้มีปัญหาผิวได้ยังไงจริงมั๊ยค่ะ??

          แต่สาวๆเคยได้ยินมั๊ยค่ะว่า “ทุกปัญหาย่อมมีทางออก” ปัญหาผิวก็เช่นกันค่ะ และสำหรับทางออกของปัญหาผิวที่เราเลือกก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก “Merino” นั่นเองค่ะ

          ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า “Merino” เค้าเป็น Skincare ดูแลผิวหน้าที่ผลิตจากรกแกะ นำเข้าจากออสเตรเลีย ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวจากทั้ง ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และไทย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับผิวคนไทย

          ด้วยรกแกะ อนุภาคระดับนาโน ผ่านกระบวนการ Micro Hydrolysis (นวัตกรรมที่พัฒนาประสิทธิภาพของรกแกะ) ที่อุดมไปด้วย สารอาหารที่มีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็น

   • Vitamin E ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยคงความชุ่มชื้น

   • Growth hormone ช่วยบำรุงและกระตุ้นการเจริญโตบโตของเซลล์ผิว

   • Lactic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า 

   • Peptide ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างให้ผิวแข็งแรง

          ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, สารฟอกขาว, สเตียรอยด์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และยังผ่านการจดแจ้ง อย. จึงปลอดภัย และเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

(มาทำความรู้จักอนุภาคระดับนาโน กันนิดนึงนะคะ อนุภาคนาโนก็คืออนุภาคที่เล็กกว่ารูขุมขน 250 เท่านั่นเองค่า)

 

 

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก “Merino” เค้ามีด้วยกันทั้งหมดสองสูตร

เริ่มที่สูตรแรกกันก่อนเลยนะคะ “SHEEP PLACENTA WHITENING CREAM” หรือ

 “ครีมรกแกะ สูตร Whitening” (สูตรนี้เราจะเน้นใช้ในช่วงเช้านะคะ)

          ครีมรกแกะผสานไวท์เทนนิ่ง ที่จะเข้าไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น จึงช่วยแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ และฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

ส่วนผสมที่สำคัญ

   • สารไวท์เทนนิ่งนวัฒกรรมใหม่ ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี ให้ผิวค่อยๆกลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง

   • Alpha-Arbutin 

   • Tranexamic Acid 

   • Niacinamide หรือ วิตามินบี 3

   • วิตามินซีนวัฒกรรมใหม่ จากกระเทศญี่ปุ่น

 เนื้อสัมผัส

          เค้ามาในรูปของครีมสีขาว ที่มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น แต่สามารถซึมเค้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิวเลยค่ะสาวๆ และสำหรับในเรื่องของกลิ่นกระปุกนี้เค้าไม่มีกลิ่นค่า

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก

          สารภาพก่อนเลยค่ะว่าเห็นตัวเนื้อครีมในครั้งแรกเราแอบมีความกังวลในเรื่องความเข้มขนของเค้าค่ะ เพราะตัวเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น แต่หลังจากที่ได้ลองใช้จริงแล้วคือไม่ได้เป็นแบบนั้นค่ะสาวๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะ คือสามารถทากันแดด หรือทารองพื้นต่อได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าเราผิวแพ้ง่ายแต่สำหรับกระปุกนี้ไม่แพ้ค่ะ ดีงามมาก)

 ผลลัพธ์ (หลังจากทดลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์) 

          เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีขึ้น รอยแดงที่เกิดจากการบีบสิวเสี้ยนข้างจมูกของเราดูจางลง (ตรงนี้ไม่ดีนะคะห้ามทำตามเด็ดขาด ><) และยิ่งไปกว่านั้นก็คือสีผิวยังดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วยค่า

 

 

มาต่อกันที่สูตรที่สองกันต่อเลยนะคะ กับ “SEEEP PLACENTA ANTI-AGING CREAM” หรือ

 “ครีมรกแกะ สูตร ลดเลือนริ้วรอย” (กระปุกนี้เราเน้นใช้บำรุงช่วงกลางคืนนะคะ)

          ครีมรกแกะผสานสารต่อต้านริ้วรอย ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มริ้วรอยเก่า ไปพร้อมๆกับช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

ส่วนผสมที่สำคัญ

     • Nano Adenosine Complex สารกระตุ้นคอลลาเจนที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

     • เปปไทด์

     • คอลลาเจน

     • สารสกัดแพลงก์ตอนทะเล

     • นมแกะ

     • Co-Enzyme Q10

เนื้อสัมผัส

          สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้ามาในรูปแบบคล้ายๆครีมเจลสีขาว ที่ให้สัมผัสค่อนข้างเข้มข้น (แต่สูตรนี้เรารู้สึกว่าเค้าจะบางเบากว่าสูตรแรกนะคะ) ขณะทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นน๊าา

 

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก

          สำหรับเราต้องบอกเลยค่ะว่า เค้าทำมาได้ดีมากๆค่ะสาวๆ ด้วยตัวเนื้อสัมผัสของเค้าที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ ไม่ทิ้งความมัน เบาสบายผิว สามารถใช้ Skincare ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ (คือเหมาะสำหรับเป็น Nigth Cream ของสาวไทยอย่างเราในทุกค่ำคืนเลยค่ะ) ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่ทาในช่วงกลางคืน ตื่นมาแล้วเราสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวเนียนนุ่น ชุ่มชื้นขึ้น อีกด้วยค่า

ผลลัพธ์ (หลังจากทดลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์) 

          เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นเลยค่ะสาวๆ จากผิวหน้าเคยดูแห้งกร้าน ดูขาดการบำรุงก็กลับมาค่อยๆดูชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเรายังสัมผัสผัสได้อีกค่ะว่าผิวหน้าของเราดูเนียนนุ่ม กระชับ และดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่า


อ่านรีวิวฉบับเต็ม  >> คลิกที่นี่ <<

 

 


 

ผลิตภัณฑ์รกแกะ

 • ครีมรกแกะนาโน สูตรลดเลือนริ้วรอย : Merino Sheep Placenta Anti-Aging Cream 50g ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  399.00 ฿
  450.00 ฿  (-11%)
 • ครีมรกแกะนาโน สูตรไวท์เทนนิ่ง : Merino Sheep Placenta Whitening Cream 50g ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส
  399.00 ฿
  450.00 ฿  (-11%)
 • เซรั่มรกแกะเข้มข้น สูตร เติมเต็มริ้วรอยลึก ยกกระชับผิว : Merino Sheep Placenta Wrinkle Defense Concentrated Serum 30 ml
  599.00 ฿
  750.00 ฿  (-20%)
 • เซรั่มรกแกะเข้มข้น สูตร แก้ปัญหาฝ้า กระ : Merino Anti-Melasma Super Whitening Serum 30 ml
  599.00 ฿
  750.00 ฿  (-20%)